DẦU KHAI THÁC

(INCI DẦU HẠT CARTHAMUS TINCTORIUS)

Hay còn gọi là dầu cây rum, được lấy từ hạt của cây rum chín (Carthamus Tinctorius).

Dầu cây rum được đặc trưng bởi hàm lượng axit linoleic đặc biệt cao. Hàm lượng cao của axit béo không bão hòa kép làm cho dầu cây rum trở thành một loại dầu nhẹ, không bám trên da.

Đặc biệt quan trọng đối với làn da nhạy cảm, dầu cây rum nuôi dưỡng và bảo vệ da khỏi mất độ ẩm!

Cây rum là loại cây thân thảo chịu hạn, chịu mặn, có rễ ăn sâu, cao tới 3m.